Bật Mí 6 Bí Quyết Chơi Mậu Binh Red88 Như Cao Thủ

Hướng dẫn cách chơi mậu binh cơ bản và dễ hiểu nhất

Những cao thủ giành được chiến thắng liên tục không bao giờ chỉ dựa vào yếu tố may rủi. Để trở thành 1 tay chơi chuyên nghiệp trăm trận trăm thắng thì việc chuẩn bị những cách chơi, chiến thuật chơi giỏi là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi mậu binh hiệu quả và luôn thắng qua bài viết dưới đây của Red88 nhé!.

Hướng dẫn cách chơi mậu binh cơ bản và dễ hiểu nhất

Hướng dẫn cách chơi mậu binh cơ bản và dễ hiểu nhất
Hướng dẫn chơi mậu binh cơ bản

Bắt đầu mỗi ván bài mậu binh, mỗi người sẽ được chia 13 lá bài một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp những lá bài này thành 3 chi khác nhau, với số lượng bài mỗi chi như sau: Chi đầu tiên là 5 lá, chi thứ 2 là 5 lá, chi thứ 3 là 3 lá.

Những chi này phải được sắp xếp theo quy luật là chi trước phải lớn hơn chi sau. Người chơi sẽ có khoảng 30 giây để sắp xếp các chi và so sánh các chi với nhau. Đối với những người chơi sở hữu những bộ đặc biệt trên tay thì có thể giành chiến thắng ngay lập tức mà không cần phải so bài.

Kỹ thuật xếp bài mậu binh cơ bản

Đều quan trọng nhất khi chơi mậu binh là phương pháp tư duy xếp bài của mình. Việc nhìn bài và xếp bài hợp lý quyết định 80% tỷ lệ thắng của bạn trong ván chơi đó. Với những người chơi có kinh nghiệm thì họ chỉ cần quan sát bài là đã biết được cách xếp sao cho bài của họ là lớn nhất.

Muốn thành thục điều ngày thì người chơi cần phải trải qua rất nhiều trận đánh mới rút ra được kinh nghiệm và phương pháp xếp bài hiệu quả cho riêng mình. Người chơi có thể xếp bài tính đường binh từ thấp đến cao: Đôi=> sảnh =>Thùng =>Xám => Cù. Với cách này, chúng ta sẽ loại dần những lá bài kém và giữ lá bài lớn nhất.\

Tuyệt chiêu chơi bài mậu binh đơn giản và hiệu quả nhất

Mẫu binh là một game bài có cách chơi tương đối đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên để giành được chiến thắng người chơi cũng cần phải trang bị cho mình những chiến thuật chơi bài giỏi. Nếu người chơi muốn bất bại, giành được chiến thắng trong mọi ván bài thì hãy tham khảo một số tuyệt chiêu dưới đây:

Phương pháp đánh binh 3 thùng phé

mậu binh red88
Phương pháp đánh binh 3 thùng phé

Xếp theo kiểu thùng 3 phé cũng là một chiến thuật chơi bài mậu binh hiệu quả mà người chơi cần nắm bắt. Theo đó, chiến thuạt này là việc người chơi xếp thùng ở chi giữa và xếp đôi có giá trị mạnh nhất ở chi một của bài trên tay. Còn nếu người chơi xếp đôi mạnh nhất vào chi cuối thì tổ hợp ba thùng phé thủ.

XEM THÊM: Cao Thủ Poker Chia Sẻ 7 Mánh Bluff Hay Cho Tân Thủ

Chiến thuật sảnh 3 đao

Sảnh 3 đao cũng được xếp vào một trong những chiến thuật chơi mậu binh hiệu quả nhất. Áp dụng chiến thuật này thì người chơi sẽ để chi ba là sảnh tiếp theo là 3 đôi. Tùy vào cách chơi và bài của từng người mà chọn để đôi mạnh nhất ở chi đầu hoặc chi giữa. 

Phương pháp chơi mậu binh theo kiểu thùng / sảnh / cù lũ

Một trong những phương pháp mậu binh giỏi không thể bỏ qua là kiểu thùng/ Sảnh cù lũ. Theo đó, người chơi sẽ xếp thùng, sảnh hoặc cù lũ ở chi ba thì những chi khác sẽ toàn là mậu thầu và người chơi sẽ không có thùng, sảnh hay đôi nào. Lúc này, xác suất chiến thắng của người chơi sẽ cực kỳ cao.

Nếu như trên bài có 2 hoặc 3 đôi thì xếp chi 1 thú và cố gắng xếp đôi mạnh nhất ở chi giữa để phòng trường hợp sập cả 3 chi. Tuy nhiên phương pháp chơi này sẽ có xác suất xảy ra rủi ro cao. Do đó, người chơi cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng của mình trước khi áp dụng cách chơi này nhé!

Kỹ thuật xếp thú phé thủ

Với kỹ thuật chơi mậu binh này thì người chơi sẽ chia 2 đôi ở chi giữa và 2 đôi chi cuối còn chi đầu để đánh mậu thầu. Các cao thủ đánh giá kỹ thuật xếp bài này tỷ lệ thắng rất cao. Người chơi có thể sử dụng kỹ thuật này nếu thấy mình chưa quen luật và chưa có nhiều kinh nghiệm đánh hoặc cách tách chi và nhìn bài.

XEM THÊM:

Kỹ thuật xếp thú phé đôi

Chơi binh Red88
Kỹ thuật xếp thú phé đôi

Áp dụng kỹ thuật xếp thú phé đôi trong mẫu binh người chơi cần chia 2 đôi ở chi cuối, 1 đôi mạnh hơn đôi còn lại ở chi giữa, đôi mạnh nhất sẽ được cho vào chi đầu.

Đây là một trong những kỹ thuật xếp bài hiệu quả nhất khi bài của người chơi có 4 hoặc 5 đôi và không có sảnh, thùng hay cù lũ.

Chiến thuật cách binh 3 phé bắn bài

Người chơi tiến hành xếp mỗi đôi ở 1 chi sao cho chi trước có giá trị nhỏ hơn chi sau để tránh binh lủng. Nếu như gặp phải bài không đẹp, trên bài ngoài 3 đôi ra toàn thùng thiếu, sảnh hụt, quân bài rời rạc không đi với nhau thì vận dụng cách nà sẽ hạn chế sập chi.

Kết luận

Bài viết trên là một số bí quyết chơi bài mậu binh hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em tìm ra cho mình một chiến thuật, phương pháp chơi phù hợp với bản thân. Chúc anh em có những trải nghiệm vui vẻ và giành được nhiều tiền thưởng nhất tại sòng bài Red88!